PDA

View Full Version : Xin gởi một LỜI CẢM ƠN


hoangvu
18-02-2008, 10:58 AM
Các bạn thân mến,

Sau một thời gian Diễn đàn convert từ WebwizGuide sang Vbulletin bây giờ có thể đã trở lại sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên mặc dù đã cố gắng hết mức nhưng database vẫn không thể không tránh khỏi một số lỗi còn lại như html tag <DIV></DIV> v..v.... Và hoangvu biết có khá nhiều bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian để chỉnh sửa lại bài viết của mình. Thay mặt tất cả các bạn HV xin chân thành cảm ơn diên vỹ, ngocanhonline, thanhgiang2, thanhgiang3, lovenone, nhà thơ Đông Hồ, Hải Vủ, sảtungkim, thangbom, Thu Thanh, vertumnus, luxubu, Ngôi Sao Nho, Thisicuatinhyeu, nghesibuon, BSQUANG, v... v.... và tất cả các bạn đã và vẫn post và chỉnh sửa bài để cùng nhau tạo thêm một sân chơi nhỏ bé nơi này. Cầu chúc các bạn và tất cả những người thân có được thật nhiều an vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Và hy vọng trong một thời gian sớm nhất nếu có thể HV sẽ cố gắng chỉnh sửa lại toàn bộ những bài viết trong Diễn đàn "ONE TO ONE"

:s31: :s31: HAPPY POSTING:s31: :s31:

AnhdoDo
20-02-2008, 02:41 PM
HoangVu, và các bạn thân mến,

Sau khi đi công tác về, mình sẽ vào trong database chỉnh sửa tất cả <DIV> </DIV>...v..v...etc... Tuy nhiên, trong thời gian đó Diễn Đàn sẽ tạm ngưng ít nhất là 2 ngày...Nếu các bạn đồng ý, thì mình sẽ tiến hành vào cuối tháng. :bird:

hoangvu
20-02-2008, 07:08 PM
HoangVu, và các bạn thân mến,

Sau khi đi công tác về, mình sẽ vào trong database chỉnh sửa tất cả <DIV> </DIV>...v..v...etc... Tuy nhiên, trong thời gian đó Diễn Đàn sẽ tạm ngưng ít nhất là 2 ngày...Nếu các bạn đồng ý, thì mình sẽ tiến hành vào cuối tháng. :bird:
Helo Anh Do,
Nếu được như vậy thì còn gì quý hơn nữa, mấy hôm nay HV đã chỉnh sửa TAG HTML lại khá nhiều. Tuy vậy đôi lúc muốn nổ "cái con mắt" luôn. :)
Nếu được Anh Do giúp thì hy vọng rằng các bạn trong Diễn đàn sẽ đỡ khổ hơn nhiều. May ra còn thời gian để post bài mới.

Thân

Ngocanh.online
21-02-2008, 09:29 AM
Các bạn thân mến,

Sau một thời gian Diễn đàn convert từ WebwizGuide sang Vbulletin bây giờ có thể đã trở lại sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên mặc dù đã cố gắng hết mức nhưng database vẫn không thể không tránh khỏi một số lỗi còn lại như html tag <DIV></DIV> v..v.... Và hoangvu biết có khá nhiều bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian để chỉnh sửa lại bài viết của mình. Thay mặt tất cả các bạn HV xin chân thành cảm ơn diên vỹ, ngocanhonline, thanhgiang2, thanhgiang3, lovenone, nhà thơ Đông Hồ, Hải Vủ, thangbom, Thu Thanh, vertumnus, luxubu, Ngôi Sao Nho, Thisicuatinhyeu, nghesibuon, BSQUANG, v... v.... và tất cả các bạn đã và vẫn post và chỉnh sửa bài để cùng nhau tạo thêm một sân chơi nhỏ bé nơi này. Cầu chúc các bạn và tất cả những người thân có được thật nhiều an vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Và hy vọng trong một thời gian sớm nhất nếu có thể HV sẽ cố gắng chỉnh sửa lại toàn bộ những bài viết trong Diễn đàn "ONE TO ONE"


:s31: :s31: HAPPY POSTING:s31: :s31:



Anh HV khách sáo quá , tuy nhiên tôi thấy còn một số mem cũ trước đây hay giao lưu có lẽ bây giờ vẫn chưa truy cập lại được diễn đàn. Nếu anh HV không phản đối tôi sẽ soạn một bài chi tiết để hướng dẫn các bạn truy cập theo tên cũ, đổi pas...

Thân

hoangvu
21-02-2008, 10:52 AM
Đúng như vậy NAOL ạ! HV có nhận khá nhiều email từ các bạn cũ. Hv rất mong và rất mong nếu NAOL có thể giúp đỡ soạn một bài chi tiết hơn để tạo thêm điều kiện thuận lợi cho các bạn.
Chúc NAOL một ngày thật vui
Thân